Trân châu hoàng kim là sự biến tấu bắt nguồn từ trân châu đen. Thay vì dùng bột cacao để tạo màu cho trân châu như thường lệ thì đối với trân châu hoàng kim người ta đã thay bằng đường đen hoặc sau khi nấu xong họ sẽ ngâm qua mật ong để tạo màu vàng óng ánh cũng như vị ngọt tự nhiên cho trân châu. Trân châu hoàng kim bắt nguồn từ thương hiệu trà sữa KOI Thé đến từ Singapore. Thương hiệu này đã rất nổi tiếng ở các nước như Đài Loan, Nhật bản, Tung Quốc,…
Bài viết chi tiết:
https://beponghoang.com/topping/tran-chau-hoang-kim-mon-ngon-cho-tra-sua/
Thông tin liên hệ:
Email: beponghoang@gmail.com
Fanpage: Bếp Ông Hoàng
Website: https://beponghoang.com/
#beponghoang #trasuadongchai #tranchauhoangkim
Nhận xét
Đăng nhận xét